null Trường THCS Long Lâm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

content:

Sáng ngày 26/5/2022 Trường THCS Long Lâm tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 nhằm đánh giá những kết của của thầy và trò nhà trường trong năm học qua. Buổi lễ đã diễn ra một cách trọng thể , đầy ý nghĩa và gần gũi. Đến dự có đ/c Nguyễn Thạc Dương - Bí thư Đảng uỷ , Chủ tịch HĐND xã Xuân Lâm, đ/c Nguyễn Hồ Thế - Chủ tịch UBND xã Xuân Lâm ; đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó bí thư Đảng uỷ xã Hồng Long; Bà Lê Thị Thu Hương- bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Long Lâm cùng toàn thể các thầy cô giáo và 565 em học sinh cùng tham dự.

Tại buổi lễ Bà Lê Thị Thu Hương - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những đánh giá khách quan về những thành tích cũng như những tồn tại, hạn chế của nhà trường trong năm học 2021-2022. Mặc dù trong năm học qua trường THCS Long Lâm còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng với sự cố gắng của thầy và trò đã dành được những thành tích đáng khen ngợi. Để nâng cao chất lượng dạy và học , ngay từ những ngày đầu năm học  nhà trường đã tăng cường công tác quản lý, kỷ cương nề nếp dạy học, tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên  và đổi mới phương thức dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo định hướng năng lực học sinh đồng thời tăng cường các ứng dụng thông tin trong giảng dạy và học tập, cùng với đó nhà trường đã phát động sâu rộng cuộc vận động và các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào thi đua" dạy tốt, học tốt" đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Ngoài ra bà cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 của nhà trường, từ đó đặt ra yêu cầu với học sinh cũng như giáo viên nhà trường cần phải đoàn kết một lòng tiếp tục nỗ lực khẳng định và phát huy vị thế của một ngôi trường có truyền thống về dạy tốt học tốt.

Kết quả năm học 2021-2022 nhà trường đạt được như sau: có 01 em học sinh giỏi môn Toán cấp Tỉnh, 01 e đạt giải 3 môn Vật lý cấp tỉnh, 02 giải nhì môn hoá  và môn GDCD cấp huyện, 02 giải 3 môn vật lý cấp huyện, 01 giải 3 môn hoá , 01 giải 3 môn văn cấp huyện. Với tổng 19/27 lượt thi đạt 70,34 %; 02 giải sáng tạo khoa học kỹ thuật , đạt 100%; có 19 lượt em đạt mũi nhọn cấp trường khối 8; 102 em HS giỏi toàn diện, 147 em HS tiên tiến , có 19 em được tuyên dương có cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ:

Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Thạc Dương- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Xuân Lâm đã biểu dương những kết quả đáng khích lệ mà thầy và trò trường THCS Long Lâm đã đạt được, đồng thời cũng mong muốn trong năm học tiếp theo thầy và trò trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn để cùng nhau phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

  Đ/c Nguyễn Thạc Dương - BT Đảng uỷ , CT HĐND xã Xuân Lâm phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022, Nhà trường cũng đã tiến hành bàn giao đội cho Đoàn xã Xuân Lâm và Đoàn xã Hồng Long về sinh hoạt tại địa phương trong dịp hè.

Nguyễn Thị Thu Hương - CCVH - XH

content:

 

content: