null Cơ quan HĐND- UBND huyện Nam Đàn phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 08/6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Cơ quan HĐND- UBND Huyện Nam Đàn đã phát động cán bộ, công chức trong toàn Cơ quan quyên góp, ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Ái- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Vương Hồng Thái- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Hồ Sỹ Hải- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Cơ quan HĐND- UBND huyện.

Trên tinh thần: mỗi cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương, các đồng chí lãnh đạo và 100% cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan HĐND- UBND huyện Nam Đàn đã tích cực tham gia ủng hộ, có nhiều đồng chí lãnh đạo đã đóng góp ủng hộ với tinh thần trách nhiệm cao, vượt chỉ tiêu kế hoạch. Chỉ sau chưa đầy một giờ phát động, số tiền Cơ quan HĐND- UBND huyện ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 là 50 triệu đồng và chuyển về Ban vận động cứu trợ huyện Nam Đàn để góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, xây dựng và phát triển KT-XH./.

( Trung tâm VH-TT&TT thực hiện )